Uncategorized

CĂN HỘ DOWNTOWN, XU HƯỚNG CỦA GIỚI TRẺ THÔNG MINH

Ngày nay, giới trẻ thành đạt không còn chỉ đặt mục tiêu cho mình là mua được nhà ở thành phố nữa. Họ đang dần hướng đến tiêu chí được sống, làm việc và hòa mình vào nhịp sóng năng động ngay giữa trung tâm thành phố (Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng).

 

(Nguồn: zing.vn)

Chính vì thế mới có sự ra đời của những căn hộ nằm ở khu “downtown”, với tiêu chí sang trọng, gọn gàng, tiện lợi đang được chú trọng khai thác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những bạn trẻ thành đạt.

Trong đó phải kể đến khu căn hộ chuẩn châu Âu ngay giữa lòng Sài Gòn, vừa được ra mắt và đang thu hút sự quan tâm của không chỉ giới trẻ thành đạt, mà còn “lấy lòng” cả giới doanh nhân lẫn nhà đầu tư.

Với nhịp sống hối hả hiện nay, 24 giờ mỗi ngày dường như là không đủ cho các bạn trẻ nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, sống ở một thành phố lớn như Hồ Chí Minh, mỗi người thường phải tiêu tốn trung bình khoảng 2-3 tiếng đồng hồ chỉ để di chuyển từ nhà đến chỗ làm và ngược lại. Bên cạnh đó, còn phải tính đến các khoảng thời gian di chuyển khác như gặp gỡ đối tác, công việc, gặp gỡ bạn bè. Nội viêc di chuyển không thôi cũng đã đủ tiêu tốn thời gian, công sức cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe làm việc của người trẻ đang trong giai đoạn muốn khẳng định bản thân.

Phỏng vấn một số người trẻ đang hòa mình trong guồng quay bận rộn của cuộc sống hiện nay, đa số đều cho thấy việc di chuyển không chỉ làm tiêu tốn nhiều thời gian, mà còn công sức, tiền bạc của họ. Anh Nguyễn Trọng Khang 35 tuổi, hiện đang làm quản lý tại một công ty tài chính ngay trung tâm thành phố cho biết, mỗi ngày anh mất khoảng hai tiếng rưỡi để đi làm và về nhà. Đặc biệt, khi bắt đầu vào mùa tựu trường, tình trạng kẹt xe diễn ra ngày càng tăng. Bản thân anh lại thường phải di chuyển bằng phương tiện ô tô, nên rất khó khăn và tiêu tốn thời gian. Lúc này, anh đang nghĩ đến phương án chuyển nhà về khu trung tâm thành phố để tiện cho việc di chuyển cũng như tiết kiệm thời gian, công sức để tập trung cho công việc.

Một số bạn trẻ khác có cùng quan điểm về tình trạng kẹt xe. Họ cho rằng chính hiện tượng gần như xảy ra hằng ngày này đang là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng căng thẳng cũng như giảm sút hiệu qua trong công việc của họ.

Căn hộ “downtown”, giải pháp thông minh

Tại TP HCM, các quận khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 1 đang là địa điểm hướng tới của giới trẻ khi phần lớn các tòa nhà, văn phòng đều được đặt tại khu vực này.

(Nguồn: Charmington.org)

Thuộc dự án khu căn hộ downtown, Charminngton Iris đang nổi lên với dự án khu căn hộ cao cấp dành cho người trẻ. Với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết rộng tới 25m, liền kề công viên hồ Khánh Hội rộng 17,6ha, cư dân căn hộ chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến khu trung tâm quận 1, và cũng không mất quá nhiều thời gian để di chuyển sang các quận lân cận.

Không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển, các tiện ích xung quanh khu căn hộ cũng cực kì đáng bàn đến. Chẳng hạn như tiện ích chuẩn 5 sao Phú Mỹ Hưng, khu vực Thủ Thiêm hay quận 1 sầm uất. Tất cả các dịch vụ đều được dễ dàng tìm thấy ở khu vực này.

(Nguồn: datvangquan9.net)

Với giá chỉ từ 3 tỷ đồng, người trẻ sẽ dễ dàng tậu được một căn hộ ngay trung tâm thành phố, và có cơ hội trúng thưởng chương trình “Tậu nhà sang – Trúng nhà đẹp” trị giá 2,8 tỷ đồng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *